Bình Dương là một trong những tỉnh thành phát triển bậc nhất cả nước và các dịch vụ luật sư, thám tử cũng như nhiều ngành nghề khác lên ngôi trong những năm tới.
Bình Dương là một trong những tỉnh thành phát triển bậc nhất cả nước và các dịch vụ luật sư, thám tử cũng như nhiều ngành nghề khác lên ngôi trong những năm tới.
Dịch vụ soạn thảo đơn khởi kiện, hợp đồng online

Giá thuê dịch vụ thám tử theo dõi ở Bình Dương, TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Vũng Tàu chi phí bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu thuê thám tử theo dõi điều tra thông tin ở nước ta gia tăng nhanh chóng, chính vì thế mà rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thuê thám tử tư được ra đời.

Cũng chính vì điều này lại khiến những người đang có nhu cầu đều cảm thấy khó khăn khi lựa chọn. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi thám tử sẽ giúp các bạn biết được cách để chọn dịch vụ thuê thám tử điều tra thông tin đáp ứng yêu cầu và mong muốn của bạn.

Thuê thám tử theo dõi điều tra thông tin đem giúp bạn điều gì?

Có rất nhiều người nghĩ rằng bản thân mình có thể tự điều tra. Tuy nhiên,điều đó không hề dễ dàng bởi những lý do sau:

– Dễ bị phát hiện bởi bạn không có chuyên môn nghiệp vụ.Không may bị phát hiện thì bạn cũng khó giải thích được với đối tượng cần điều tra. Trong khi đó, thám tử tư có chuyên môn nghiệp vụ, lại là một người xa lạ, đối tượng rất khó phát hiện được có người đang điều tra mình.

– Không có những thiết bị hiện đại phục vụ cho việc điều tra.

– Ảnh hưởng tới công việc và sức khoẻ.

Như vậy khi thuê thám tử theo dõi điều tra sẽ loại bỏ được những rủi ro không may xảy ra mà lại có được những thông tin cần thiết về đối tượng bạn cần tìm hiểu bằng hình ảnh, video mà thám tử tư ghi lại trong quá trình điều tra một cách an toàn, đảm bảo công việc và sức khoẻ của bạn.

Khi nào nên thuê thám tử tư theo dõi điều tra thông tin

Bình Dương là một trong những tỉnh thành phát triển bậc nhất cả nước và các dịch vụ luật sư, thám tử cũng như nhiều ngành nghề khác lên ngôi trong những năm tới.
Bình Dương là một trong những tỉnh thành phát triển bậc nhất cả nước và các dịch vụ luật sư, thám tử cũng như nhiều ngành nghề khác lên ngôi trong những năm tới.

Trong cuộc sống có nhiều tình huống không mong muốn xảy ra. Từ chuyện cá nhân, chuyện gia đình, công việc cho đến những mối quan hệ phức tạp bên ngoài xã hội.

Bạn đang xảy ra vấn đề mà mọi thứ chỉ đang dừng ở mức nghi ngờ, chưa có chứng cứ rõ ràng để xác minh. Vậy phải làm gì để giải tỏa nỗi nghi ngờ này một cách hiệu quả mà không làm ảnh hưởng đến mối quan hệ đôi bên.

Lúc này, dịch vụ thuê thám tử theo dõi điều tra thông tin chính là lựa chọn phù hợp cho các bạn. Thay vì ngồi ở nhà với những suy nghĩ mệt mỏi hay tự mình rình mò đi điều tra, vừa nguy hiểm vừa mất lòng tin nếu bị phát hiện thì công ty thám tử sẽ giải quyết cho bạn.

Họ sẽ cung cấp thông tin, bằng chứng chính xác và đầy đủ cho điều mà bạn muốn. Điều quan trọng là vẫn giữ được sự bảo mật với mọi người xung quanh trước khi bạn đưa ra quyết định.

Tuy nhiên, quan trọng nhất là bạn cần phải tìm được một công ty cho thuê thám tử uy tín, chuyên nghiệp, bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.

Hợp đồng cụ thể, minh bạch

Khi các bạn muốn biết dịch vụ thuê thám tử tư theo dõi điều tra thông tin có uy tín hay không thì cũng cần quan tâm đến yếu tố hợp đồng. Trong quá trình tư vấn và trao đổi, nhân viên của văn phòng thám tử sẽ cung cấp cho bạn một bản hợp đồng với những điều khoản thỏa thuận giữa đôi bên.

Khi các bạn được cung cấp một bản hợp đồng càng chi tiết rõ ràng bao nhiêu thì khả năng gặp phải rủi ro của các bạn sẽ giảm đi bấy nhiêu. Trên hợp đồng thì có một số điều khoản bắt buộc phải như điều kiện, chi phí dịch vụ, tính bảo mật, các cam kết về chất lượng dịch vụ,…

Bản hợp đồng giống như một ràng buộc, cam kết về trách nhiệm và quyền lợi cho đôi bên. Nếu đơn vị thám tử đó bảo bạn không cần ký kết hợp đồng vì phức tạp thì chắc chắn là các bạn nên ngừng hợp tác với bên đó ngay. Để tránh các rủi ro không mong muốn có thể xảy ra nhé.

Chi phí thuê thám tử theo dõi điều tra thông tin hợp lý

Một điều quan trọng khác mà các bạn cũng cần phải để ý khi lựa chọn đơn vị thám tử uy tín đó chính là chi phí dịch vụ. Hãy nhớ rằng, không nên ham rẻ mà lựa chọn các đơn vị có giá thấp hơn so với thị trường. Bởi vì chưa chắc nó đã mang lại cho các bạn chất lượng tốt.

Một điều lưu ý khác là đảm bảo điều khoản về chi phí trên hợp đồng phải được thỏa thuận một cách rõ ràng và chắc chắn rằng bản thân sẽ không cần bỏ ra bất cứ khoản phụ phí phát sinh nào mà không được thảo luận trước đó.

Cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối

Rất nhiều khách hàng lo lắng về việc thông tin mình thuê thám tử bị lộ ra ngoài. Vì thế, một công ty cung cấp dịch vụ thám tử uy tín là “cam kết bảo mật thông tin khách hàng 100%” được thể hiện bằng văn bản cụ thể trong hợp đồng ký kết với khách hàng.

Kinh nghiệm thuê thám tử theo dõi điều tra thông tin

Đầu tiên hãy hỏi những người xung quanh mình như bạn bè, người thân, đồng nghiệp xem ai đã từng sử dụng dịch vụ thuê thám tử điều tra thông tin hay chưa? Họ chính là người đã trải nghiệm nên sẽ đưa bạn những lời khuyên thiết thực nhất.

Phần lớn các khách hàng mới muốn thuê thám tử tư thường tìm kiếm qua Google.com, 1 lưu ý khi thuê thám tử điều tra quý báu là các bạn không nên lựa chọn những công ty có chữ Ads/ Quảng cáo hiển thị bên cạnh. Bởi vì những quảng cáo cho thuê thám tử mà chạy quảng cáo là những đơn vị mới mở, có ít kinh nghiệm nên bỏ tiền chạy quảng cáo để hiển thị,tiếp cận tới khách hàng.

Hãy xem thêm những đánh giá của khách hàng trên các trang Fanpage, Website, Google maps để xem khách hàng có thái độ như thế nào về công ty đó. Khi các bạn liên lạc với nhân viên tư vấn hãy xem cách tư vấn của họ có giải đáp phù hợp hết những thắc mắc của mình hay không.

Giá thuê thám tử uy tín theo dõi điều tra

Thuê thám tử mất bao nhiêu tiền? Giá thuê thám tử tư là bao nhiêu là câu hỏi của rất nhiều người. Thám tử tư là một công việc đặc thù do đó giá thuê thám tử tư thường có sự dao động tùy theo các dịch vụ mà khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay, mặt bằng chung giá thuê thám tử uy tín có mức giá dao động từ 900.000 đồng cho đến 1.700.000 đồng/ngày.

Tùy thuộc vào từng địa điểm, hoàn cảnh cũng như thời gian điều tra mà mức giá trên có thể thay đổi linh hoạt. Để tiết kiệm chi phí và đảm bảo công việc vẫn có hiệu quả, khách hàng có thể lựa chọn các gói thuê thám tử 3 ngày, 5 ngày, 7 ngày hoặc nhiều hơn theo mong muốn.

Các dịch vụ cho thuê thám tử Bình Dương

Dịch vụ thám tử hôn nhân gia đình

  • Thu thập, xác minh thông tin, bằng chứng theo yêu cầu của khách hàng.
  • Dịch vụ cho thuê thám tử điều tra ngoại tình (khi nghi ngờ vợ hoặc chồng có biểu hiện ngoại tình).
  • Dịch vụ thám tử tìm người mất tích, bỏ trốn, người đi lạc hoặc người bỏ nhà ra đi.
    Giám sát, điều tra và bảo vệ người thân trong gia đình.

Dịch vụ về dân sự

  • Tìm kiếm thông tin và cung cấp bằng chứng phục vụ cho các hoạt động tố tụng dân sự.
  • Tìm kiếm và cung cấp thông tin, giám định hàng giả, hàng kém chất lượng trên thị trường.
  • Thu thập thông tin và xác định vị trí của các đối tượng có hành vi lừa đảo, chiếm đoạt, trộm cắp tài sản.
  • Tìm kiếm và cung cấp thông tin cho tổ chức, công ty về quyền kinh doanh, quyền sở hữu tài sản hoặc quyền sử dụng đất.
  • Thu thập và xác minh chủ nhân của SĐT quấy rối hoặc tìm ra thông tin của người gửi thư đe dọa, thư nặc danh.

Mọi thông tin chi tiết dịch vụ thám tử Bình Dương xin vui lòng liên hệ Luật sư Bình Dương để được tư vấn trực tiếp.

Dịch vụ thu thập chứng cứ ngoại tình trong vụ án ly hôn

Dịch vụ soạn thảo đơn khởi kiện, hợp đồng online

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây